Bán sổ order, hóa đơn bán lẻ in sẵn giá rẻ nhất thị trường HCM

Bán sổ order, hóa đơn bán lẻ in sẵn giá rẻ nhất thị trường HCM

Bán sổ order, hóa đơn bán lẻ in sẵn giá tốt nhất thị trường HCM

Sổ order – nhu yếu phẩm phục vụ việc bán hàng sôi động của doanh nghiệp. Không chỉ xuất hiện trong các nhà hàng, quán phục vụ ăn uống, cuốn order ngày nay đang trở nên rất quen thuộc tại các cửa hàng may đo quần áo, nhà sách, tiệm văn phòng phẩm, quán karaoke…

Bán sổ order, hóa đơn bán lẻ in sẵn giá rẻ nhất thị trường HCM
Mỗi khi đặt mua với số lượng lẻ, chủ nhà hàng, các quán phục vụ ăn uống… thường phải chi trả khoảng phí không hề rẻ. Với những món đồ cần tiêu hao một lượng lớn như sổ order thì chi phí là điều cần tính toán khi mua hàng.

Sao phải lãng phí?

Bạn nghĩ rằng phải đặt in ấn riêng sổ order với số lượng lớn thì mới được giá thấp? Điều này sẽ không còn đúng khi bạn chọn mua sổ order in sẵn của Đất Phương Nam dù với số lượng chỉ 100 cuốn.

Sổ order của Đất Phương Nam:

  • Giá chỉ: 2.500đ/ cuốn
  • Kích thước: 7*10 cm
  • 2 liên

Đất Phương Nam là một xưởng in công suất lớn, phục vụ hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường nên chi phí sản xuất cực kỳ cạnh tranh. Đây là lợi thế để chúng tôi sản xuất và cung cấp ra thị trường những cuốn sổ order có giá thành thấp hơn từ 20 – 60% giá bán bên ngoài.

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc giảm bớt gánh nặng chi phí là niềm tự hào phục vụ của đội ngũ Đất Phương Nam. Để mua được những cuốn sổ order 7*10cm với giá chỉ 2.500đ/ cuốn, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua 3 cách đơn giản sau đây:

Hoài Vy

Có thể bạn quan tâm: In hộp bánh sinh nhật & in hộp đựng hoa quả trái cây

Tìm hiểu thêm: In order quán cafe quán nước giá rẻ tphcm, Cuốn order 2 liên cho quán ăn nhà hàng, Quyển order sẵn mua ở đâu tại HCM, Sổ order 2 liên cho phục vụ ghi, Giấy order 1 liên giá ở đâu rẻ nhất, Mua quyển order ở đâu , Ở đâu bán cuốn order 3 liên tại Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *