Bánh cupcake là gì và hộp bánh kem cupcake khác biệt ra sao ?

Bánh cupcake là gì và hộp bánh kem cupcake khác biệt ra sao ?

Những chiếc bánh cupcake xinh xắn với lớp kem phủ ngọt ngào đẹp sẽ làm bạn không thể cưỡng lại và rời mắt được! Nhưng để làm ra chúng hoàn hảo cũng thật nhiều bí quyết, sau đây sẽ là những mẹo nướng bánh bạn nên biết.

hộp bánh kem cupcake đẹp nhất 2019

Nếu bạn hay làm bánh sẽ thường thấy trong công thức cupcake có ghi “múc hỗn hợp đầy 2/3 khuôn giấy”. Sở dĩ ta không múc bột đầy vì bột trong quá trình nướng sẽ còn nở cao thêm đến miệng khuôn. Nếu bạn cho quá nhiều bột vào khuôn, bánh lúc nướng sẽ nở trào qua cả miệng khuôn, làm việc bắt kem lên bánh sẽ mất thẩm mỹ, độ cân bằng giữa bánh và kem cũng không tốt nữa.

hộp bánh kem chuyên đựng bánh cupcake

Bánh cupcake có ngon hay không phụ thuộc vào tài nghệ điều khiển lửa của đầu bếp. Đầu bếp giỏi là đầu bếp có thể canh cho bánh không bao giờ quá sống hoặc quá khét. Việc làm kem cũng quan trọng không kém, kem phải mịn, không quá ngọt không quá lỏng cũng không quá sệt, 2 yếu tố này tạo nên những chiếc bánh Cupcake đẹp nhất.

 

Hộp bánh cupcake quan trọng ra sao ?

Để làm ra được những chiếc bánh cupcake ngon lành đầy màu sắc các nghệ nhân làm bánh đã phải đầu tư hết tâm huyết công sức và tỉ mỉ đến từng chi tiết. sự tỉ mỉ này được hiển thị hoàn hảo trên từng chiếc bánh cupcake tuyệt đẹp.

Để làm một chiếc bánh cupcake có thể khiến cho đầu bếp mất vài tiếng thậm chí vài ngày để làm các khâu làm bột làm kem nướng bánh tạo hình. Chính vì thế mà không đầu bếp nào muốn những chiếc bánh của mình bị hỏng chỉ vì lý do lãng xẹt là vận chuyển hay bẹp dí trong những chiếc làm hộp bánh kem kém chất lượng.

Chính vì thế mà hộp bánh kem cupacake rất quan trọng. Khác hẳn so với hộp bánh kem truyền thống, hộp bánh cupcake không được phép quá cao, độ cao của hộp chỉ vượt trội hơn phần bánh một chút. Yếu tố này quan trọng trong việc sắp xếp bánh cho đẹp mắt hơn, dễ vận chuyển hợn và khó xê dịch hơn

 

Làm sao để chọn hộp bánh kem cupcake đúng chuẩn nhất.

Hộp bánh kem cupcake đúng chuẩn là hộp bánh kem có thể vận chuyển bánh của bạn đi xa nhất mà không làm hỏng những chiếc bánh của mình. Chính vì thế bạn cần phải sử dụng thử những hộp bánh và vận chuyển chúng đi xa bằng nhiều phương tiện và trên nhiều cung đường bẳng phẳng phức tạp khác nhau để biết được hộp bánh kem có thực sự tốt hay không.

Nếu bạn không có muốn mất thời gian trong việc thử nghiệm và tìm kiếm hộp bánh thì có thể liên hệ ngay đến chúng tôi, in ấn sài gòn chuyên cung cấp các loại làm hộp bánh kem cupcake đầy đủ mẫu mã chất lượng và đặc biệt là rất bền đẹp. Chúng tôi bao bạn vận chuyển đi khắp muôn nơi mà không sợ hư hỏng bánh bên trong.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN ĐẤT PHƯƠNG NAM

ĐƠN VỊ IN HỘP GIẤY HÀNG ĐẦU TẠI HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ & BÁO GIÁ

Điện thoại: 0903 927 456 – 08.62672222

Email: inan_saigon@yahoo.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 981 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website : http://inansaigon.com/