CÓ NÊN ĐẶT HỘP BÁNH KEM GIÁ RẺ ? [HOT 2019]

 

CHỦ ĐỀ: Hộp bánh kem

Từ khóa: đặt hộp bánh kem giá rẻ

Hình ảnh 1: Dat-hop-banh-kem-gia-re-1

CÓ NÊN ĐẶT HỘP BÁNH KEM GIÁ RẺ ?

Người ta thường hay cho rằng “ tiền nào thì của nấy”, chính vì thế khi nói tới rẻ người ta thường hay e ngại. Tâm lý này ảnh hưởng chung tới tất cả những ngành nghề bao gồm cả làm bánh kem. Nguyên liệu làm bánh thì chắc chắn phải chất lượng rồi, nhưng còn hộp thì sao, có nên đặt hộp bánh kem giá rẻ hay không ?

Câu hỏi này cũng làm kha khá cơ sở sản xuất phải đau đầu, để đánh giá có nên hay không chúng ta cần suy xét xem đặt hộp bánh kem giá rẻ thì hộp rẻ vì lí do gì như vậy chúng ta sẽ dễ dàng có quyết định, không cần lăn tăn suy nghĩ nữa.

  1. Đặt hộp bánh kem giá rẻ do quá trình in ấn

Hiện nay trên thị trường, các cơ sở nhận đặt hộp bánh kem giá rẻ thường sử dụng công nghệ in offset, nhưng ưu điểm của công nghệ này giúp bạn có thể tiết kiệm kha khá chi phí cho một lần in.

+ Công nghệ in offset thực hiện nhanh với số lượng khá lớn, có thể giảm thời gian in, thời gian làm việc của nhân công.

+ Công nghệ in offset in trên nhiều chất liệu khác nhau từ cơ bản cho đến cao cấp, tùy thuộc vào nhu cầu và tiền túi thực tế mà bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp.

+ Công nghệ in offset in chất lượng, không lem màu, hình ảnh họa tiết sắc nét, hạn chế tình trạng in đi in lại nhiều lần nên cũng tiết kiệm chi phí.

Hình ảnh 2: Dat-hop-banh-kem-gia-re-2

Công nghệ offset tối ưu hóa các yếu tố về mặt thời gian, nguyên vật liệu,… giúp giảm giá thành sản phẩm cho nên việc có thể đặt hộp bánh kem giá rẻ nhưng vẫn có chất lượng là hooàn toàn có thể.

  1. Qúa trình gia công sau in cũng góp phần giảm chi phí giúp bạn có thể đặt hộp bánh kem giá rẻ

Một quá trình in offset công nghiệp tại các cơ sở đặt hộp bánh kem giá rẻ có thể khái quát qua một số bước như sau:

Ép kim: là một kiểu trang trí bề mặt hộp bánh kem bằng cách ép lên bề mặt các họa tiết, chữ, logo,…. bằng nhũ bạc, nhũ vàng hay các màu sắc nhằm tạo nên sự thu hút cho sản phẩm.

Cán láng: là quá trình cán một lớp màng mỏng lên bề mặt hộp bánh kem sau khi in, mục đích là tạo sự mềm mịn cho bề mặt cũng như giúp cho hình ảnh nhìn đẹp hơn. Có 2 loại cán láng cho bạn lựa chọn: cán mờ và cán bóng.

Phủ UV định hình: là quá trình gia công tiếp theo khi đặt hộp bánh kem giá rẻ, quá trình này giúp tạo độ sáng, bóng và làm nổi bật một bộ phần hình ảnh lựa chọn trên hộp bằng cách phủ một lớp UV trên đó. Phủ UV có thể cảm nhận bằng cách sờ hoặc nhìn bằng mắt thường.

Cán gân: một số sản phẩm hộp bánh kem có thể cán gân cho sản phẩm.

Hình ảnh 3: Dat-hop-banh-kem-gia-re-3

Qui trình gia công sau khi in tại các cơ sở đặt hộp bánh kem giá rẻ rất quan trọng. Qui trình này giúp chiếc hộp ra đời đúng với yêu cầu của khách hàng cũng như giúp chiếc hộp trở nên xinh đẹp, gọn gàng, sinh động và tạo nên sức hút riêng.

Chính vì thế, khi lựa chọn thợ đảm trách các quá trình này, các cơ sở đặt hộp bánh kem giá rẻ thường chú trọng vào tuyển chọn những người có tay nghề, hạn chế xảy ra những sơ sót hạn chế tối đa các trường hợp phải in lại số lượng hộp, kéo dài thời gian thực hiện. Làm càng đẹp, càng nhanh không chỉ tiết kiệm chi phí cho bên đặt mà còn cho cả bên phía sản xuất hộp nữa.

Trên đây chúng tôi khái quát một số lí do cơ bản nhất giải thích vì sao các cơ sở đặt hộp bánh kem giá rẻ có thể hình thành và phát triển. Dĩ nhiên ngoài các cơ sở kinh doanh chân chính thì vẫn còn những có sở đặt in giá rẻ, “rẻ” từ nguyên liệu kém chất lượng và qui trình in sơ sài, thiếu chuyên nghiệp. Chính vì thế, khi tìm hiểu một cơ sở đặt hộp bánh kem giá rẻ bạn cần cân nhắc nhiều hơn.

+ Hãy tìm hiểu kĩ hơn về qui mô và năng suất in của cơ sở

+ Nếu được hãy tham khảo các mẫu họ đã thực hiện

+ Tham gia trò chuyện trực tiếp với cơ sở sản xuất để có thể hiểu rõ qui trình thực hiện của họ.

Chúc các bạn thành công tìm được cơ sở đặt hộp bánh kem giá rẻ như ý.

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN ĐẤT PHƯƠNG NAM

ĐƠN VỊ IN HỘP GIẤY HÀNG ĐẦU TẠI HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ & BÁO GIÁ

Điện thoại: 0903 927 456 – 08.62672222

Email: inan_saigon@yahoo.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 981 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website : http://inansaigon.com/