ĐẶT HỘP BÁNH KEM NHANH CÁC DỊP LỄ

CHỦ ĐỀ: Hộp bánh kem

Từ khóa: đặt hộp bánh kem nhanh

Hình ảnh 1: Dat-hop-banh-kem-nhanh-1

ĐẶT HỘP BÁNH KEM NHANH CÁC DỊP LỄ

Việt Nam chúng ta quanh năm hầu như có khá nhiều dịp lễ kèm theo đó sẽ là những bữa tiệc linh đình từ tiệc với đồng nghiệp, tiệc với gia đình, tiệc dành cho các cặp đôi… song song đó nhu cầu đặt bánh kem cũng tăng mạnh. Chính vì thế vào trước các dịp lễ quan trọng, các cơ sở sản xuất bánh kem phải nâng cao năng suất làm bánh cũng như chuẩn bị số lượng lớn hộp bánh kem. Tuy nhiên, có thể vì một vài tình huống phát sinh đột ngột mà việc làm hộp bị trễ, những lúc như thế việc thủ sẵn cho mình danh sách những nơi đặt hộp bánh kem nhanh dịp lễ có thể là biện pháp hữu ích giúp bạn giải quyết vấn đề. .

Dù vậy khi tiến hành, ngoài việc nếu liên hệ cơ sở đó bạn đảm bảo sẽ có thể đặt hộp bánh kem nhanh, kịp tiến độ, thì bạn cũng đừng quên yếu tố chất lượng và thẩm mỹ cho chiếc hộp.

  1. Cơ sở đặt hộp bánh kem nhanh phải đảm bảo vệ sinh

Bánh kem là thực phẩm, vấn đề hàng đầu vẫn là an toàn thực phẩm. Hãy quan tâm tới không gian sản xuất và máy móc của cơ sở đặt hộp bánh kem nhanh. Hộp đựng bánh kem là vật tiếp xúc trực tiếp với chiếc bánh kem của khách hàng. Nơi sản xuất không đảm bảo vệ sinh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của bạn. Yếu tố này khá là quan trọng khi bạn lựa chọn cơ sở đặt hộp bánh kem nhanh.  

  1. Về yếu tố thẩm mỹ khi đặt hộp bánh kem nhanh các dịp lễ

Dĩ nhiên khi chọn phương pháp đặt hộp bánh kem nhanh bạn sẽ không thể yêu cầu quá chi tiết và rườm rà về màu sắc cũng như hình dáng nói như vậy không có nghĩa là chúng ta chấp nhận sự sơ sài. Hộp bánh kem là một phần khá quan trọng tôn vinh giá trị cái bánh của chúng ta nên tuyệt đối cần xem xét thật kĩ.

Hình ảnh 2: Dat-hop-banh-kem-nhanh-2

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm hộp bánh kem đặt làm nhanh của cơ sở sản xuất này trước. Thông qua đó bạn có thể kiểm chứng được chất lượng in ấn cũng như cách lựa chọn màu sắc, họa tiết của các bên mà bạn muốn đặt hộp bánh kem nhanh.

+ Màu sắc: bạn nên ưu tiên lựa chọn các màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng vì nó tạo nên sự sang trọng cho hộp, hạn chế sử dụng màu sắc quá lòe loẹt và sặc sỡ. Họa tiết cũng tương tự như thế, xu hướng của thị trường hiện nay là ưa thích những thứ giản đơn nhưng tinh tế.

+ Chất lượng in: công nghệ in offset thường cho chất lượng in tốt, hình ảnh rõ nét, sống động và không bị lem màu. Bạn cũng nên lựa chọn những nơi đặt hộp bánh kem nhanh sử dụng công nghệ này.

  1. Về hình dáng khi đặt hộp bánh kem nhanh các dịp lễ

Đặt hộp bánh kem nhanh cũng giống như khi bạn đặt hộp bánh kem bình thường cũng có hình dạng phổ biến như hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn. Việc lựa chọn phù thuộc vào hình dáng bánh mà cơ sở bạn muốn sản xuất trong đợt đó. Hộp bánh kem có thể có cửa sổ dán giấy kính hoặc là không có cũng được.

Hình ảnh 3: Dat-hop-banh-kem-nhanh-3

  1. Về chất liệu làm hộp bánh kem

Cũng như yếu tố đầu tiên, vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là hàng đầu. Bánh kem cũng là một loại thực phẩm vì thế ngoài việc nguyên liệu sản xuất bánh phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì giấy làm hộp tại các cơ sở đặt hộp bánh kem nhanh bạn cũng phải kiểm tra xem chúng có đủ tiêu chuẩn an toàn hay không, có được phép dùng trong ngành thực phẩm hay không. Một số loại chất liệu giấy thường dùng trong công nghệ in ấn hộp bánh kem bao gồm: giấy Couche, Duplex, Bristol, Carton,…

Một số yếu tố khác như thời gian giao hàng, hình thức giao hàng, khả năng bảo quản hộp bánh kem còn nguyên vẹn cho tới khi tới tay người đặt,…

Do nhu cầu lớn, ngày này trên thị trưởng có kha khá các cơ sở đặt hộp bánh kem nhanh, tuy nhiên nhiều tương đương với chất lượng cũng khá hỗn tạp. Trong quá trình sàng lọc, lựa chọn bạn có thể tham khảo một số yếu tố trên. Ngoài ra cũng nên căn cứ vào nhu cầu của chính cơ sở của mình nữa.

Chúc bạn nhanh chóng tìm được cơ sở đặt hộp bánh kem nhanh như ý.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN ĐẤT PHƯƠNG NAM

ĐƠN VỊ IN HỘP GIẤY HÀNG ĐẦU TẠI HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ & BÁO GIÁ

Điện thoại: 0903 927 456 – 08.62672222

Email: inan_saigon@yahoo.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 981 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website : http://inansaigon.com/