ĐẶT HỘP BÁNH KEM NHƯ THẾ NÀO ?

ĐẶT HỘP BÁNH KEM NHƯ THẾ NÀO ?

 

Đặt hộp bánh kem với số lượng lớn làm như thế nào tiết kiệm thời gian, công sức và lại có sản phẩm như mong muốn? Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn đáp án cần thiết.

Tôi có từng trao đổi với một anh chủ cơ sở làm bánh kem vì là chỗ quen thân anh cũng nhiệt tình chia sẻ ít kinh nghiệm đi đặt hộp bánh kem của bản thân. Anh nói với tôi, tùy thuộc vào kích thước bánh, môi trường bảo quản bánh cũng như ý tưởng về thương hiệu mà chúng ta sẽ đặt hộp bánh kem có hình dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau. Làm hộp bánh kem cũng có qui trình tương đối khác việc với các loại bánh khác.

 

  1. Một số tiêu chí cần quan tâm khi đi đặt hộp bánh kem.

Kích thước

Trước khi đặt hộp bánh kem, bạn cần chú ý cân đối chiều dài, chiều rộng và cả chiều cao cho chiếc hộp bánh kem. Bạn cần đảm bảo thiết kế của bạn sẽ tạo ra không gian bên trong chiếc hộp đủ rộng rãi, tránh trường hợp bánh kem sẽ bị đụng vào hợp, làm mất làm hư các hoa văn trang trí trên chiếc bánh.

đặt hộp bánh kem giá rẻ chất lượng cao

Chất liệu

Chọn bừa chất liệu giấy khi đi đặt hộp bánh kem là một quyết định cực kì tai hại, chọn sai chất liệu chiếc hộp của bạn sẽ trở nên xấu xí và rất dễ hư hỏng, móp méo. Giấy Ivory hay Duplex bồi carton 3 lớp là 2 loại giấy mà bạn có thể cân nhắc khi muốn đặt hộp bánh kem.

Kết cấu

Cái cốt của bánh kem thường khá nặng, cho nên bạn cần đặt hộp bánh kem có kết cấu thật chắc chắn, chất liệu hạn chế thấm nước, ít bị méo mó. Quan trọng nhất là các mối nối giữa các mặt hộp phải đủ rộng để khi dán đạt được độ bám tốt.

đặt hộp bánh kem

Mặt giấy kính

Chúng ta thường thấy hộp đựng bánh kem có một khoảng trống ( hình vuông hoặc hình tròn) phủ lớp giấy kính trong suốt, có thể nhìn thấu vào bên trong và quan sát chiếc bánh kem. Khi đặt hộp bánh kem, bạn cần phải khéo léo lựa chọn vị trí sao cho thích hợp ( phía trên hoặc là bên hông), đảm bảo tính lịch sự cho chiếc hộp. Bạn cũng có thể nhờ cơ sở sản xuất lựa chọn giúp mình.

Tay cầm

Tay cầm là một yếu tố có thể là không cần thiết khi làm hộp bánh kem. Nhưng bạn hãy cân nhắc tới t

 

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN ĐẤT PHƯƠNG NAM

ĐƠN VỊ IN HỘP GIẤY HÀNG ĐẦU TẠI HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ & BÁO GIÁ

Điện thoại: 0903 927 456 – 08.62672222

Email: inan_saigon@yahoo.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 981 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website : http://inansaigon.com/