ĐẶT HỘP BÁNH TRUNG THU NHANH, CHẤT LƯỢNG CAO

Từ khóa: đặt hộp trung thu nhanh

Tên hình: dat-hop-banh-trung-thu-nhanh-chat-luong-cao-

 

ĐẶT HỘP BÁNH TRUNG THU NHANH, CHẤT LƯỢNG CAO

Nếu bạn là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh bánh trung thu thì hãy chuẩn bị mẫu thiết kế hộp và tiến hành đặt hộp bánh trung thu nhanh chóng mà chất lượng cao, kiểu dáng mới mẻ, sang trọng và bắt mắt để mọi khách hàng đều có thể tự tin, hãnh diễn mang hộp bánh trung thu đó biếu tặng cho cấp trên, đối tác và họ hàng.

Tết Trung thu từ lâu đã trở thành nét đẹp biểu trưng cho văn hóa biếu tặng với những hộp bánh đẹp đẽ sang trọng, bên trong là những chiếc bánh bên trong với bao ý nghĩa. Không chỉ mang ý nghĩa tri ân, kết nối tình thân, tròn vẹn hạnh phúc thì hộp bánh trung thu đẹp đẽ, sang trọng còn thể hiện tình hữu hảo với các đối tác chiến lược của doanh nghiệp, bạn kinh doanh hay các khách hàng đã ủng hộ bạn trong suốt 1 năm qua.

 Và tiêu chí để chọn mua một hộp bánh trung thu mang đi biếu không chỉ ở chất lượng bánh thơm ngon, mà còn một điểm chủ chốt đó chính là hộp bánh sang trọng, tinh tế, thể hiện được giá trị hộp bánh xứng đáng! Chỉ cần chú ý một chút bạn hoàn toàn có thể thấy thị trường bánh trung thu không chỉ cạnh tranh nhau ở hương vị bánh mới lạ, độc đáo, tốt cho sức khỏe, mà còn thu hút bằng bao bì và những chiếc hộp bắt mắt. Vì vậy năm nay bạn hãy tiến hành thiết kế và in hộp trung thu với dịch vụ đặt hộp bánh trung thu nhanh với In Ấn Sài Gòn.

Đặt hộp bánh trung thu nhanh, chất lượng cao với In Ấn Sài Gòn

Là một trong những dịp Tết trọng đại của đại đa số người Việt, các doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh bánh trung thu khi ngay từ khoảng thời gian đầu năm đã phải chuẩn bị mẫu mã hộp bánh, chiến lược kinh doanh và nguồn nguyên liệu chất lượng.

Nhưng đến bây giờ bạn vẫn không thể nghĩ ra những thiết kế ưng ý cho sản phẩm năm nay, và quan trọng hơn hết là bạn vẫn chưa biết được đâu mới là nơi in ấn bao bì chất lượng với giá thành phải chăng. Phải làm sao?

Đừng lo lắng, hãy liên hệ với công ty In Ấn Sài Gòn ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất dành cho riêng bạn. Chúng tôi có đầy đủ gói dịch vụ bảo đảm sẽ làm bạn hài lòng với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu và chất lượng mà bạn đưa ra, đặc biệt với dịch vụ đặt hộp trung thu nhanh theo thời gian yêu cầu.

Với trang thiết bị được đầu tư mới hoàn toàn, máy in offset cho ra màu sắc chuẩn như màn hình máy tính, hoa văn ép nhũ vàng sang trọng với lớp giấy cứng bóng đẹp như hộp bánh được bọc lụa gấm sẽ góp phần tăng giá trị hộp bánh trung thu của bạn.

Ưu điểm khi đặt hộp trung thu nhanh tại In Ấn Sài Gòn:

+ Có kinh nghiệm 10 năm và nổi tiếng trên thị trường in ấn TPHCM, phục vụ hơn 300 khách hàng là doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và lên ý tưởng thiết kế cho bạn ngay khi nhận được những yêu cầu cụ thể

+ Đội ngũ chuyên viên in ấn và nhân viên thiết kế sáng tạo, nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn thiết kế hộp bánh trung thu.

+ Trang thiết bị hiện đại, chuẩn màu, chuẩn kích thước, năng suất lớn, có thể hoạt động liên tục để cho đáp ứng những đơn hàng gấp

+ Chất liệu giấy được nhập trực tiếp từ nước ngoài và từ các xưởng sản xuất uy tín tại Việt Nam.

+ Nhiều ưu đãi với những đơn hàng lớn, khách hàng cũ; nhiều gói giá phù hợp với mọi yêu cầu của bạn

+ In thử 1 lần với chất liệu được yêu cầu ngay khi có bản vẽ

+ Giao hàng tận nơi

+ Tư vấn miễn phí, sẵn sàng phục vụ 24/24

Quy trình tiếp nhận đơn hàng và sản xuất của In Ấn Sài Gòn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng, trả lời tư vấn, báo giá in hộp bánh và đặt hộp trung thu nhanh.

Bước 2: Nếu khách hàng có file thiết kế thì tư vấn viên sẽ chuyển tiếp file đến cho phòng thiết kế.

Với trường hợp khách hàng chưa có file thiết kế thì nhân viên thiết kế sẽ tiếp tục tư vấn và lên ý tưởng thiết kế cho khách hàng nếu có yêu cầu.

Bước 3: Với trường hợp khách hàng đã có file thiết kế thì bộ phận thiết kế sẽ điều chỉnh file sao cho phù hợp với chuẩn in ấn (nếu cần thiết) và sẽ gửi lại file cho khách hàng duyệt trước khi mang đi in

Với trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế bao bì của In Ấn Sài Gòn thì chúng tôi cũng sẽ gửi mẫu thiết kế để bạn xem, góp ý và chỉnh sửa đến khi bạn thực sự hài lòng!

Bước 4: Tiến hành in mẫu để khách hàng đánh giá về màu sắc, hình ảnh… đã đúng yêu cầu chưa và tiến hành chỉnh sửa màu sắc (nếu có).

Bước 5: Nếu khách hàng duyệt ở bước 4, In Ấn Sài Gòn sẽ tiến hành in hàng loạt hộp bánh trung thu.

Với khách hàng dùng dịch vụ đặt hộp trung thu nhanh, chúng tôi sẽ xúc tiến các bước liên tục để kịp tiến độ hoàn thành, nếu cần sẽ làm việc xuyên đêm để đáp ứng yêu cầu của bạn.

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN ĐẤT PHƯƠNG NAM

ĐƠN VỊ IN HỘP GIẤY HÀNG ĐẦU TẠI HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ & BÁO GIÁ

Điện thoại: 0903 927 456 – 08.62672222

Email: inan_saigon@yahoo.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 981 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website : http://inansaigon.com/