ĐẶT HỘP BÁNH TRUNG THU TẠI TPHCM VỪA SANG VỪA ĐẸP

Chủ đề: Hộp bánh trung thu

Từ khóa: đặt hộp bánh trung thu tại tphcm

Hình ảnh: Dat-hop-banh-trung-thu-tai-tphcm-1

ĐẶT HỘP BÁNH TRUNG THU TẠI TPHCM VỪA SANG VỪA ĐẸP

Cứ vào mỗi mùa thu, chúng ta lại có dịp nhìn thấy những gian hàng bán bánh trung thu sáng trưng, nhộn nhịp người vào người ra. Bánh trung trở thành một phần vô cùng quan trọng mà người ta trao nhau kèm những lời chúc đoàn viên vào ngày Tết Trung Thu hoặc là trưng bày trong chính ngôi nhà của mình.

Điểm thu hút của một sản phẩm bánh trung thu chính là vẻ ngoài đẹp, sang và phải thật bắt mắt. Trong suốt nhiều năm phát triển, chiếc hộp bánh trung thu cũng trở thành yếu tố cạnh tranh của cơ sở sản xuất không hề thua kém chất lượng, hương vị. Chính vì thế việc tìm kiếm đối tác đặt hộp bánh trung thu tại tphcm sang và đẹp trở thành vấn đề cần quan tâm của nhiều cơ sở kinh doanh bánh trung thu.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐẶT HỘP BÁNH TRUNG THU TẠI TPHCM

  1. Xây dựng giá trị thương hiệu ngay trên hộp bánh trung thu của mình

Bạn cần nhận định rõ ràng nhóm khách hàng chính của bạn là ai, chất lượng bánh của bạn như thế nào, kinh phí mà bạn có thể dành ra đầu tư cho chiếc hộp là bao nhiêu, nó có chắc sẽ tạo ra những chiếc hộp xứng với chất lượng chiếc bánh của mình hay không.

Processed with VSCOcam with g3 preset

Hình ảnh: Dat-hop-banh-trung-thu-tai-tphcm-2

Sau đó bạn mới tiến tới bàn bạc với các cơ sở đặt hộp bánh trung thu tại tphcm lựa chọn mẫu thiết kế, kiểu cách của hộp và lựa chọn chất liệu giấy. Bạn và bên sản xuất cần tìm ra cách phối hợp các yếu tố này  sao cho giá trị thương hiệu của mình phải được thể hiện nổi bật trên hộp.

  1. Mặt trong và mặt ngoài sử dụng chất liệu phù hợp

Thông thường chúng ta luôn thấy, hộp bánh trung thu thường làm bằng chất liệu carton vì chất liệu này khá cứng và bền có thể chịu được sức nặng của chiếc bánh bên trong. Trên bề mặt bên ngoài bạn nên lựa chọn những loại giấy có khả năng bắt màu tốt, dễ dàng thể hiện được các hoa văn, họa tiết hoặc các câu chữ mà bạn muốn thể hiện trên sản phẩm hộp của mình.

Hình ảnh: Dat-hop-banh-trung-thu-tai-tphcm-3

Một số cơ sở đặt hộp bánh trung thu tại tphcm còn cung cấp thêm các phương pháp gia công hộp như ép kim, in nhũ, phun UV, ghép màng Metalized hoặc cán gân, cát nhám, san hô, dập nổi 3D,… có tác dụng vừa nhấn mạnh những yếu tố quan trọng của thương hiệu mà bạn muốn khách hàng nhìn thấy. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn thêm phương pháp cán mờ hoặc cán bóng để giữ màu và chống ẩm cho hộp của bạn.

Chất liệu làm khung hộp bên trong hộp bánh trung thu phải đảm bảo yếu tố vệ sinh tuyệt đối vì nó chứa đựng và tiếp xúc trực tiếp với bánh trung thu.

  1. Nên đặt thêm túi giấy đi cùng hộp bánh trung thu

Thông thường các cơ sở đặt hộp bánh trung thu tại tphcm kèm cả dịch vụ làm luôn cả túi giấy, bạn nên lựa chọn thêm dịch vụ này. Túi giấy giúp gia tăng sự tiện ích và giá trị của hộp bánh trung thu. Thiết kế túi giấy cần chú ý tới sự đồng bộ với hộp bên trong. Còn về lựa chọn vật liệu bạn có thể cân nhắc các loại có thể tái chế và thân thiện với môi trường như Kraft hoặc là Couche.

Với chất liệu Kraft: loại chất liệu này hiện nay có giá thành trên thị trường khá rẻ, có độ dai tốt hơn một số chất kiệu khác. Nhưng vượt trội nhất chính là nó không gây ảnh hưởng nhiều tới môi trường vì có thể tái chế. Kraft hiện nay là xu hướng sử dụng của rất nhiều cơ sở chuyên kinh doanh đặt hộp bánh trung thu tại tphcm.

Hình ảnh: Dat-hop-banh-trung-thu-tai-tphcm-4

Với chất liệu Couche: Couche có ưu điểm “ chí mạng” chính là vẻ ngoài sang trọng. Các cơ sở sản xuất có thể dễ dàng thể hiện nhiều màu sắc khác nhau trên chiếc túi giấy nhằm nâng cao khả năng nhận dạng thương hiệu cho sản phẩm. Ngooài ra một chiếc túi giấy Couche khi đuợc cán thêm một lớp màng bên ngoài sẽ có khả năng chống nước tốt hơn giấy Kraft. Giấy Couche cũng dễ tạo hình hơn các loại giấy khác rất nhiều. Chính vì thế giấy Couche trở thành ngôi sao của rất nhiều cơ sở đặt hộp bánh trung thu tại tphcm và cả những người đặt mua.

Ngoài các lưu ý này bạn cũng có thể tìm hiểu và liệt kê chi tiết hơn những yêu cầu của mình, khi bàn bạc với các cơ sở đặt hộp bánh trung thu tại tphcm nếu họ có thể chuẩn bị những giải pháp thỏa đáng, bạn có thể hợp tác với họ.

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN ĐẤT PHƯƠNG NAM

ĐƠN VỊ IN HỘP GIẤY HÀNG ĐẦU TẠI HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ & BÁO GIÁ

Điện thoại: 0903 927 456 – 08.62672222

Email: inan_saigon@yahoo.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 981 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website : http://inansaigon.com/