ĐẶT LÀM HỘP BÁNH KEM THẾ NÀO LÀ ĐẸP ?

CHỦ ĐỀ: Hộp bánh kem

Từ khóa: đặt làm hộp bánh kem

Hình ảnh 1: Dat-hop-banh-kem-gia-re-1

TIÊU ĐỀ: ĐẶT LÀM HỘP BÁNH KEM THẾ NÀO LÀ ĐẸP ?

Nhắc tới yếu tố đẹp khi đặt làm hộp bánh kem chính là nhắc tới yếu tố thẩm mỹ cho chiếc hộp bắt đầu ngay từ quá trình thiết kế lên mẫu ban đầu. Dù là in đại trà hay là in theo yêu cầu thì phầm thẩm mỹ đều cực kì quan trọng, nó quyết định sức hút của chiếc hộp bánh kem với người mua và cũng phản ánh giá trị chiếc bánh của người bán. Vậy khi nhắc tới yếu tố thẩm mỹ thì ta nên quan tâm những gì, cùng tìm hiểu nhé.

  1. Đặt làm hộp bánh kem cần có sự khác biệt

Thẩm mỹ bao gồm cả sự sáng tạo tạo nên sự khác biệt. Đặt làm hộp bánh kem khác biệt (có thể về hình dáng, màu sắc, slogan, công năng của chiếc hộp… ) sẽ giúp bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Giữa một rừng các sản phẩm cùng loại, chiếc hộp sẽ là cách mà bạn có thể lôi kéo khách hàng lựa chọn chiếc bánh của mình.

  1. Chất liệu khi đặt làm hộp bánh kem

Chất liệu cũng góp phần vào việc tạo nên giá trị thẩm mỹ khi bạn đặt làm hộp bánh kem, nó có thể giúp chúng ta cảm nhận được vẻ đẹp bề mặt như sự mềm mại, mượt mà, cứng rắng hay thô ráp… Chất liệu có ảnh hưởng rất nhiều đến sự cảm thụ của thị giác mà thị giác quyết định rất nhiều tới sự đẹp và xấu.

Hình ảnh 2: Dat-hop-banh-kem-gia-re-2

  1. Font và màu chữ khi đặt làm hộp bánh kem

Font chữ và màu sắc là 2 yếu tố quan trọng trong bộ nhận dạng thương hiệu, khi đặt làm hộp bánh kem hãy kết hợp chúng lại và nếu cần hãy tạo sự tương phản giữa 2 yếu tố để có sự nổi bật. Tuy nhiên hãy lưu ý dù bạn muốn phá cách nhưng cũng phải đảm bảo chữ trên hộp rõ ràng, dễ đọc, tránh sử dụng các màu sắc quá chói và những font chữ qúa rối rắm.

  1. Thông tin sản phẩm in trên hộp khi đặt làm hộp bánh kem

Thông thường khách hàng của bạn sẽ có thói quen tham khảo các thông tin về chiếc bánh kem mà họ sắp mua. Chính vì thế khi đặt làm làm hộp bánh kem cần thiết kế một khu vực ghi thông tin rõ ràng cho khách hàng tham khảo, đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng.

  1. Lựa chọn hình ảnh phù hợp khi đặt làm hộp bánh kem

Hình ảnh cũng là yếu tố thẩm mỹ cực kì quan trọng khi đặt làm hộp bánh kem.  Bánh kem là sản phẩm mà từ trẻ em tới người lớn đều có thể sử dụng. Cho nên hình ảnh và họa tiết lựa chọn nên là nhóm trung tính và phải phù hợp với tổng thể màu sắc cũng như font chữ chủ đạo đã lựa chọn từ trước cho chiếc hộp bánh kem.

Hình ảnh 3: Dat-hop-banh-kem-gia-re-3

  1. Ngôn ngữ khi đặt làm hộp bánh kem

Việt Nam ngày nay bắt đầu hòa nhập mạnh mẽ, bạn nên xem xét lựa chọn thêm ngôn ngữ in cho sản phẩm khi đặt làm hộp bánh kem , hãy căn cứ vào vị trí địa lí và nhóm khách hàng mục tiêu của bạn mà lựa chọn nhóm ngôn ngữ cho thích hợp.  Các nhóm ngôn ngữ lớn nhất hiện nay có thể kể là Việt – Anh, Việt – Nhật, Việt – Hàn, Việt – Trung,… Liên quan tới ngôn ngữ bạn cần đảm bảo viết đúng chính tả, ngữ pháp nếu không sẽ rất dễ gây hiểu lầm và phản cảm cho khách hàng.

  1. Làm hộp bánh kem dễ sử dụng

Hãy đặt làm hộp bánh kem mà người dùng sẽ cảm thấy dễ dàng mở và sử dụng. Nên nhớ rằng khách hàng sẽ chẳng vui vẻ gì khi mua về một hộp bánh và sau đó là phải loay hoay tìm cách mở. Hãy làm chiếc hộp đựng bánh kem của bạn một cách đơn giản nhất, không phải lúc nào cầu kì cũng là một cách tốt để gây ấn tượng.

Hình ảnh 4: Dat-hop-banh-kem-gia-re-4

  1. Tuyệt đối không lựa chọn đặt làm hộp bánh kem đã tồn tại trước đó

Khoan nói tới chuyện “bắt chước” mẫu sẽ làm cho sản phẩm của bạn không có gì khác biệt so với đối thủ cạnh tranh thì việc đặt làm hộp bánh kem ná ná giống một cái gì đó có thể sẽ dễ gây hiểu lầm cho khách hàng, dẫn tới mất niềm tin. Ngoài ra nếu mẫu thiết kế hộp đã có đăng kí tác quyền thì sẽ rất rắc rối trong việc giải quyết.

Đây chỉ là một trong số những yếu tố cực kì cơ bản trong hàng ngàn hàng vạn yếu tố về thẩm mỹ của con người, tuân thủ sẽ mang lại vẻ thẩm mỹ ổn định cho hộp bánh kem. Chúc các bạn thành công.

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN ĐẤT PHƯƠNG NAM

ĐƠN VỊ IN HỘP GIẤY HÀNG ĐẦU TẠI HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ & BÁO GIÁ

Điện thoại: 0903 927 456 – 08.62672222

Email: inan_saigon@yahoo.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 981 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website : http://inansaigon.com/