GIÁ ĐẶT HỘP BÁNH KEM TẦM BAO NHIÊU ? [2019]

CHỦ ĐỀ: Hộp bánh kem

Từ khóa: giá đặt hộp bánh kem

Hình ảnh 1: Gia-dat-hop-banh-kem-1

TIÊU ĐỀ: GIÁ ĐẶT HỘP BÁNH KEM TẦM BAO NHIÊU ?

Câu hỏi mà đa phần các nhà sản xuất bánh kem thường hay suy nghĩ đến nhất khi lựa chọn nơi sản xuất hộp là giá đặt hộp bánh kem là tầm bao nhiêu. Muốn tính giá thành của một chiếc hộp bánh kem thì còn phụ thuộc vào yêu cầu của bạn về chất lượng của hộp bánh cũng như số lượng bạn mong muốn cơ sở thực hiện.

 1. Số lượng ảnh hưởng tới giá đặt hộp bánh kem

Bất kì mặt hàng nào cũng vậy không chỉ riêng với hộp bánh kem, khách hàng đặt với số lượng càng lớn thì giá đặt hộp bánh kem sẽ giảm xuống khá nhiều.

Các cơ sở có qui mô nhỏ thường chỉ đặt tầm vài trăm, trong khi các cơ sở có qui mô lớn với nhiều chi nhánh khác nhau thì số lượng sẽ là tầm vài ngàn. Và dĩ nhiên những cơ sở đặt nhiều sẽ có chiết khấu giá tốt hơn.

Hình ảnh 2: Gia-dat-hop-banh-kem-2

 1. Hình thức đặt quyết định một phần giá đặt hộp bánh kem

Nếu bạn đặt sản xuất hộp bánh kem theo hướng sản xuất đại trà thì giá đặt hộp bánh kem cũng sẽ thấp hơn so với hộp được thiết kế theo yêu cầu.  

Phân biệt một chút về hộp bánh kem sản xuất đại trà và hộp bánh kem theo yêu cầu xem vì sao giá đặt hộp bánh kem của 2 nhóm này lại có sự chênh lệch.

Với hộp bánh kem sản xuất

Với hình thức này hộp bánh kem có thể sản xuất được với số lượng lớn theo những mẫu có sẵn mà cơ sở sản xuất có chính vì thế giá đặt hộp bánh kem cũng sẽ thấp hơn. Tuy nhiên hình thức này có một nhược điểm chính là sẽ làm hộp bánh kem có vẻ ngoài tương tự với nhiều loại hộp khác tồn tại trên thị trường, khó tạo sự ấn tượng với người mua

Với hộp bánh kem thiết kế theo yêu cầu

Bạn sẽ là người lên ý tưởng cho chính chiếc hộp của mình thì hình dáng, màu sắc, hình ảnh – hoa văn – họa tiết cho đến sự tiện lợi của chiếc hộp. Hình thức này mang lại hiệu quả tốt hơn về mặt thị giác cũng như tạo sự thu hút với khách hàng. 

Hộp bánh kem loại này hạn chế sự trùng lặp. Bạn có thể thể hiện tính cách nhân hoặc tính cách của doanh nghiệp, tổ chức ngay trên chiếc hộp bánh kem của mình. Vì thế giá đặt làm hộp bánh kem cũng sẽ cao hơn.

Hình ảnh 3: Gia-dat-hop-banh-kem-3

 1. Công nghệ cũng quyết định giá đặt hộp bánh kem

Giá đặt hộp bánh kem sử dụng hình thức in offset công nghiệp tương đối khá phù hợp cho bạn lựa chọn, không quá cao cũng không quá thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho chiếc hộp của bạn.  Một số điều mà bạn có thể yên tâm khi lựa chọn hình thúc này chính là:

 • Hình ảnh vô cùng sắc nét, đẹp, không gặp tình trạng lem màu. .
 • In ấn dễ dàng trên rất nhiều loại giấy và bề mặt giấy khác nhau.
 • Chất lượng của các hộp đồng đều.
 • Tuổi thọ của hộp in bằng công nghệ offset công nghiệp cũng lâu hơn các công nghệ khác

Thông thường qui trình in offset công nghiệp tại các cơ sở sẽ bao gồm các bước:

 • Ép kim: người sản xuất sẽ tiến hành phủ một lớp kim loại mỏng lên bề mặt, lên các chi tiết tạo sự sáng bóng.
 • Cán màng ( màng bóng hoặc màng mờ).
 • Phủ UV định hình.
 • Cán gân

 

 1. Một số yếu tố khác ảnh hưởng tới giá đặt hộp bánh kem

Thời gian bạn muốn nhận hàng: nếu bạn cần gấp thì chắc chắn phải lựa chọn hình thức in nhanh đồng nghĩa với việc giá đặt hộp bánh kem cũng sẽ cao hơn. Vì toàn bộ hệ thống phải gia công hết sức mới kịp tiến độ giao cho bạn.

Chất liệu lựa chọn: các chất liệu cao cấp, bền màu, ít bị hư hỏng, móp méo có giá thành cao cho nên giá đặt hộp bánh kem cũng sẽ cao. Tuy nhiên nếu muốn chiếc hộp mình đẹp thì nên đầu tư vào yếu tố này.

Hình ảnh 4: Gia-dat-hop-banh-kem-4

Mức đồ phức tạp của hộp: chiếc hộp có hình dáng đặc biệt, có thiết kế các chức năng riêng biệt sẽ đòi hỏi nhiều công sức và sự tỉ mẫn khá cao từ những người thợ thực hiện. Giá đặt hộp bánh kem loại này cũng sẽ cao hơn là chuyện bình thường.

Nếu bạn muốn xác định chính xác nhất giá thành một chiếc hộp bánh kem là bao nhiêu thì tốt nhất nên trao đổi trực tiếp yêu cầu của mình với cơ sở sản xuất. Họ sẽ cân nhắc và đưa ra giá đặt hộp bánh kem . Nếu bạn cảm thấy hợp lí thì có thể hợp tác với họ.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN ĐẤT PHƯƠNG NAM

ĐƠN VỊ IN HỘP GIẤY HÀNG ĐẦU TẠI HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ & BÁO GIÁ

Điện thoại: 0903 927 456 – 08.62672222

Email: inan_saigon@yahoo.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 981 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website : http://inansaigon.com/