GIÁ HỘP BÁNH KEM THẾ NÀO LÀ HỢP LÍ

CHỦ ĐỀ: Hộp bánh kem

Từ khóa: Giá hộp bánh kem

GIÁ HỘP BÁNH KEM THẾ NÀO LÀ HỢP LÍ ?

Trong thời buổi giá cả vàng thau lẫn lộn thế này, mỗi lần muốn tìm một cơ sở làm hộp bánh kem bạn đều cảm thấy vô cùng đau đầu, bạn không biết làm cách nào mới biết được giá hộp bánh kem bao nhiêu là hợp lí ?

Muốn xác định chính xác thì không thể nhưng ước lượng thì vẫn có thể. Bạn có thể dựa vào việc xem xét các yếu tố tác động trong quá trình sản xuất mà định hình giá hộp bánh kem.

Một quá trình sản xuất hộp bánh kem bao gồm 3 bước cơ bản;

Bước thiết kế: ở giai đoạn này bạn phải trình bày về kiểu dáng, màu sắc với đơn vị sản xuất. Bạn còn phải lựa chọn xem mình nên sản xuất theo hướng đại trà hay chọn thiết kế riêng. Sau đó căn cứ vào yêu cầu họ sẽ đưa ra giá hộp bánh kem.

Hình ảnh 2: Gia-hop-banh-kem-2

Bước sản xuất: Sau khi 2 bên đạt được thỏa thuận, bên nhà sản xuất sẽ dựa vào mong muốn bạn đã trình bày ở bước một để tiến hành sản xuất số lượng lớn.

Bước dán và gia công: đây là bước cuối cùng trong qui trình sản xuất những chiếc hộp đựng bánh kem. Sử dụng loại giấy nào thì phải sử dụng loại keo nào, phải gia công những phần nào để chiếc hộp trông gọn gẽ, đẹp và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Trong xuyên suốt quá trình này một số yếu tố sẽ phát sinh và ảnh hưởng tới giá hộp bánh kem. Thường thấy nhất là:

  1. Chất liệu in hộp bánh kem tác động vào giá hộp bánh kem

Bước quan trọng nhất khi quyết định đặt hộp bánh kem là lựa chọn chất liệu làm hộp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu khác nhau mà bạn có thể tham khảo như Giấy Ivory, Giấy Duplex, Carton và giấy bồi để làm hộp cứng… Tùy vào chất lượng của chất giấy mà giá làm hộp bánh kem sẽ có sự dao động.

Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn vật liệu thì bạn có thế tới tận nơi xem các sản phẩm với các chất liệu khác nhau mà cơ sở đã sản xuất trước đó nhìn và cảm nhận trước khi lựa chọn.

Hình ảnh 3: Gia-hop-banh-kem-3

Hiện nay, trong nền công nghiệp in ấn các loại hộp bánh kem thì loại giấy sử dụng nhiều nhất là giấy Duplex bồi carton, giấy kraft, giấy cứng… Ưu điểm của chúng là có một mặt bóng và một mặt sáng, rất tiện thể hiện màu sắc, hình ảnh sống động. Mặt sần phía sau dày và cứng, bảo đảm thành phẩm ít bị hư tổn trong quá trình vận chuyển. Giá hộp bánh kem cũng hợp lí, có lợi cho người đặt.

  1. Mức độ độc đáo của chiếc hộp quyết định giá hộp bánh kem

Nếu trong giai đoạn thiết kế bạn lựa chọn hình thức thiết kế theo yêu cầu tức là bạn đã có ý tưởng và bạn mong muốn biến nó thành thực tế ngay trên chiếc hộp bánh kem của mình. Hãy trò chuyện với người phụ trách quá trình sản xuất để xem có thể biến nó thành hiện thực hay không. Và nếu có thể thì phải làm nó như thế nào. Và những chi phí phát sinh sẽ bao gồm những gì. Một chiếc hộp càng độc đáo thì lại cần nhiều thời gian và công sức của bên sản xuất nên giá hộp bánh kem sẽ cao hơn. Bạn liệu có sẵn sàng chấp nhận mức giá đó hay không.

Hình ảnh 4: Gia-hop-banh-kem-4

  1. Công nghệ và công đoạn in hộp bánh kem cũng được thêm vào giá hộp bánh kem

Có bao nhiêu công nghệ in hiện nay, công nghệ nào tốt nhất. Xin trả lời rằng, công nghệ in tốt nhất và mức giá hợp lí nhất với đa phần các cơ sở làm bánh kem hiện nay chính là công nghệ in offset công nghiệp. Thông thường qui trình in offset công nghiệp tại sẽ bao gồm các bước:

  • Ép kim: người sản xuất sẽ tiến hành phủ một lớp kim loại mỏng lên bề mặt, lên các chi tiết tạo sự sáng bóng.
  • Cán màng ( màng bóng hoặc màng mờ).
  • Phủ UV định hình.
  • Cán gân
  • ….

Qúa trình này càng tỉ mĩ, cẩn thận thì giá hộp bánh kem lại càng cao, tuy nhiên nó xứng đáng để bạn bỏ ra. Tuy khách mua bánh không viết chính xác giá một chiếc hộp là bao nhiêu nhưng hộp đẹp và chỉnh chu bao giờ cũng là sự lựa chọn của phần đông khách hàng, muốn giữ chân khách hàng thì không gì khác hiệu quả hơn là làm khách hàng hài lòng.

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN ĐẤT PHƯƠNG NAM

ĐƠN VỊ IN HỘP GIẤY HÀNG ĐẦU TẠI HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ & BÁO GIÁ

Điện thoại: 0903 927 456 – 08.62672222

Email: inan_saigon@yahoo.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 981 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website : http://inansaigon.com/