GIÁ LÀM HỘP BÁNH TRUNG THU CÓ RẺ KHÔNG ?

Chủ đề:  Hộp Bánh Trung Thu

Từ khóa: giá làm hộp bánh trung thu

Hình ảnh: gia-lam-hop-banh-trung-thu-1

GIÁ LÀM HỘP BÁNH TRUNG THU CÓ RẺ KHÔNG ?

Câu hỏi thường gặp nhất khi tôi gặp các chủ doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh chính là “giá làm hộp bánh trung thu có rẻ không ?” Đáp án ở đây là có. Tuy nhiên cái rẻ ở đây không phải là cái rẻ của sự kém chất lượng mà nó hoàn toàn ngược lại.

Việc sử dụng công nghệ ngày càng hiện đại khiến các cơ sở sản xuất hộp có thể tiết kiệm nhiều khoản chi phí đáng kể dẫn tới giá làm hộp bánh trung thu cũng rẻ hơn.

  1. Giá làm hộp bánh trung thu rẻ do công nghệ sản xuất

Thị trường làm hộp bánh kem ngày này thịnh hành nhất là công nghệ in offset công nghiệp. Những ưu điểm vượt trội của nó có thể giúp các cơ sở sản xuất đưa ra cho bạn mức giá làm hộp bánh trung thu vô cùng hấp dẫn.

+ Sử dụng công nghệ in offset, hộp bánh trung thu sẽ được sản xuất với không lượng khá lớn, sản xuất đồng loạt, tiết kiệm thời gian in ấn, thời gian làm việc của nhân công.

+ Công nghệ in offset cho phép in trên nhiều chất liệu khác nhau từ cơ bản cho đến cao cấp, tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách mà bạn có thể đầu tư làm hộp bánh trung thu mà lựa chọn.

Hình ảnh: gia-lam-hop-banh-trung-thu-2

+ Công nghệ in offset cho ra đời hộp bánh chất lượng, hạn chế tối đa tình trạng lem màu, hình ảnh họa tiết sắc nét,… Việc phải in lại rất ít khi gặp phải, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Công nghệ offset tối ưu hóa các yếu tố về mặt thời gian, nguyên vật liệu,… giúp giảm giá thành sản phẩm cho nên việc có thể đặt làm hộp bánh trung thu với giá “hạt dẻ”  nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là hoàn toàn có thể.

  1. Qúa trình gia công sau in cũng góp phần tạo nên mức giá đặt làm hộp bánh trung thu hấp dẫn.

Muốn có một qui trình làm hộp bánh trung thu hoàn hảo, phát huy tối ưu các lợi thế nhằm kéo giảm giá làm hộp bánh trung thu thì quá trình gia công có đóng góp không nhỏ.

Gia công ép kim: hình thức trang trí hộp bánh kem bằng cách dùng nhũ bạc, nhũ vàng hay các màu sắc khác ép lên các họa tiết, chữ, logo,… mà bên đặt hộp muốn lên trên bề mặt nhằm tạo nên sự thu hút, quảng bá cho sản phẩm.

Gia công cán láng: bên sản xuất sẽ cán một lớp màng mỏng lên bề mặt hộp bánh kem sau khi in, mục đích là tạo sự mềm mịn cho bề mặt cũng như giúp cho hình ảnh nhìn đẹp hơn. Ngoài ra nó còn có tác dụng chống thấm, kéo dài tuổi thọ cho hộp bánh trung thu.

Hình ảnh: gia-lam-hop-banh-trung-thu-3

Gia công phủ uv định hình: quá trình này giúp tạo độ sáng, bóng và làm nổi bật một bộ phần hình ảnh lựa chọn trên hộp bánh trung thu bằng cách phủ một lớp UV trên đó. Phủ UV có thể cảm nhận bằng cách sờ hoặc nhìn bằng mắt thường.

Ngoài ra còn một số qui trình gia công khác khi làm cũng có tác dụng quan trọng giúp chiếc hộp ra đời đúng với yêu cầu của khách hàng cũng như giúp chiếc hộp trở nên xinh đẹp, gọn gàng, sinh động và tạo nên sức hút riêng.

Những cơ sở đặt làm hộp bánh trung thu họ hiểu rất rõ vai trò của quá trình gia công. Đội ngũ thợ thầy của họ được tuyển chọn rất cẩn thận đều là những người có tay nghề cao. Chỉ có như thế họ mới hạn chế xảy ra những sơ sót dẫn tới việc phải in lại số lượng hộp lớn, kéo dài thời gian thực hiện. Làm càng đẹp, càng nhanh không chỉ tiết kiệm chi phí cho bên đặt mà còn giúp phía sản xuất cho ra mức giá làm hộp bánh trung thu cạnh tranh hơn trên thị trường.

Hình ảnh: gia-lam-hop-banh-trung-thu-4

Bài viết vừa khái quát cho bạn những lí do cơ bản nhất có thể giúp bạn hiểu vì sao có mức giá làm hộp bánh trung thu rẻ hơn. Tuy nhiên chúng chỉ đúng khi áp dụng với các cơ sở kinh doanh chân chính. chứ không phải các sở đặt in giá rẻ, “rẻ” từ nguyên liệu kém chất lượng và qui trình in sơ sài, thiếu chuyên nghiệp thì

Chính vì thế, khi tìm hiểu một cơ sở có mức giá làm hộp bánh trung thu rẻ,  bạn cần cân nhắc nhiều hơn.

+ Hãy tìm hiểu kĩ hơn về qui mô xưởng, tay nghề của thợ và năng suất in của cơ sở.

+ Hãy tham khảo các mẫu họ đã thực hiện trước đó.

+ Tham gia trò chuyện trực tiếp với cơ sở sản xuất để có thể hiểu rõ qui trình thực hiện của họ.

Chúc các bạn thành công tìm được cơ sở làm hộp bánh trung thu như ý nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN ĐẤT PHƯƠNG NAM

ĐƠN VỊ IN HỘP GIẤY HÀNG ĐẦU TẠI HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ & BÁO GIÁ

Điện thoại: 0903 927 456 – 08.62672222

Email: inan_saigon@yahoo.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 981 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website : http://inansaigon.com/