Hình ảnh họa tiết trên túi xách giấy và những điều cần lưu ý

Hình ảnh họa tiết trên túi xách giấy và những điều cần lưu ý

Túi giấy ngày nay không chỉ đơn thuần là bao bì sản phẩm mà nó còn là một công cụ quảng cáo, giới thiệu sản phẩm được các doanh nghiệp chú trọng khai thác để có thể gây được ấn tượng, sự chú ý của khách hàng. Nói cách khác, túi giấy được xem là một người bán hàng thầm lặng mà vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp. Một trong những yếu tố giúp công dụng Marketing của túi giấy được thực hiện tốt nhất đó chính là yếu tố họa tiết hình ảnh trang trí trên túi giấy, yếu tố gây được ấn tượng đối với khách hàng.

Hình ảnh họa tiết trên túi xách giấy và những điều cần lưu ý

Những công dụng của họa tiết túi giấy

– Tạo được bố cục đẹp cho túi giấy tạo được ấn tượng, khiến khách hàng bị lôi cuốn và dễ dàng muốn sử dụng sản phẩm.

– Đối với những túi giấy với sự đầu tư trang trí đẹp mắt sẽ được khách hàng sử dụng trong nhiều mục đích khác, từ đó vô hình chung thương hiệu cũng như tên tuổi của doanh nghiệp được lan rộng và biết đến nhiều hơn.

– Không dừng lại ở đó, túi giấy mẫu mã trang trí đẹp sẽ được nhiều công ty bao bì, in ấn túi giấy lấy làm hình ảnh đại diện, hình ảnh quảng cáo cho sản phẩm của họ. Vì vậy, túi giấy của doanh nghiệp bạn sẽ được tiếp thị một cách miễn phí phải không nào.

– Giúp khách hàng  nhận biết được sản phẩm túi giấy đó chính là của công ty bạn ngay tức khắc.

Một số lưu ý khi sử dụng họa tiết trên túi giấy:

– Lựa chọn sử dụng hình ảnh đại diện của công ty bạn thật tốt, có thể là hình ảnh đại diện thương hiệu như ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, các hình ảnh sản phẩm mẫu để được khách hàng dễ dàng chấp nhận hơn.

Hình ảnh họa tiết trên túi xách giấy và những điều cần lưu ý
– Doanh nghiệp có thể sử dụng hình ảnh sẵn có của công ty trong bộ nhận diện thương hiệu như logo, thương hiệu, hình ảnh đại diện để sử dụng nó được tốt hơn.

– Không nên sử dụng quá nhiều họa tiết, sẽ khiến cho thông tin trên túi giấy về công ty hay sản phẩm bị loãng đi, ít được chú ý tới.

Trên đây là một vài lưu ý vô cùng quan trọng giúp bạn sử dụng họa tiết một cách hợp lí và phát huy được tốt nhất hiệu quả của họa tiết trang trí cho túi giấy của bạn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in ấn túi giấy, in hộp giấy, hãy liên hệ ngay với công ty in ấn Đất Phương Nam để nhận được sự tư vấn và thiết kế miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty in ấn Đất Phương Nam

Địa chỉ: 981 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.62672222

Fax: 08.62672222

Email: inan_saigon@yahoo.com.vn

Website: http://inansaigon.com