IN HỘP BÁNH KEM TPHCM ĐẸP – ĐỘC – RẺ

CHỦ ĐỀ: HỘP BÁNH KEM

Từ khóa: In hộp bánh kem tphcm

IN HỘP BÁNH KEM TPHCM ĐẸP – ĐỘC – RẺ

 

Thị trường bánh kem tại các thành phố lớn, nhất là ở TPHCM chưa bao giờ hạ nhiệt. Nếu trước kia bánh kem hầu như chỉ dành cho dịp sinh nhật thì ngày này nó có mặt ở hầu hết các bữa tiệc: ngày cưới, Giáng Sinh, tiệc hội ngộ bạn bè,… Nhầm đáp ứng nhu cầu tăng cao về bánh kem, nhà sản xuất không chỉ phải đầu tư về chất lượng chiếc bánh mà ngày cả hộp bánh cũng cần phải được chú ý. Nếu bạn là nhà cung cấp bánh kem, hỏi thật bạn có biết in hộp bánh kem tphcm đẹp-độc-rẻ ở đâu không?

Một chiếc bánh kem được đánh giá là đẹp thường có vẻ ngoài khá cầu kì. Chính vì thế việc chuẩn bị một chiếc hộp bánh kem đẹp, độc đáo cũng là cách mà chúng ta làm tăng giá trị cho chiếc bánh mình tốn công làm ra. Ngoài ra, kết cấu của bánh kem khá là yếu và rất hay bị vỡ, hãy chuẩn bị một chiếc hộp đúng chuẩn nó sẽ bảo vệ chiếc bánh nguyên vẹn. Trong vô số những cơ sở in hộp bánh kem tphcm, bạn cần chú ý vào một số điểm sau để lọc ra cơ sở thích hợp.

  1. Cơ sở in hộp bánh kem tphcm phải đảm bảo vệ sinh

Việc đầu tiên nếu có thể bạn hãy đến trực tiếp cơ sở sản xuất, hãy nhìn qua không gian và máy móc của họ. Hộp đựng bánh kem cũng xem như là vật dụng tiếp xúc với chiếc bánh của bạn. Nơi sản xuất không đảm bảo vệ sinh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của bạn. Yếu tố này khá là quan trọng khi bạn lựa chọn cơ sở in hộp bánh kem tphcm.

in hộp bánh kem tphcm chất lượng cao ngất ngưỡng

  1. Chất liệu in hộp bánh kem tphcm

Nếu bạn không có thời gian tới tận nơi bạn có thể cân nhắc yếu tố thứ 2 chính là nguồn chất liệu của cơ sở in hộp bánh kem tphcm. Chất liệu đa dạng sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của người đặt.

Loại giấy sử dụng in hộp bánh kem tphcm phổ biến nhất là giấy Duplex bồi carton, giấy kraft, giấy cứng… Ưu điểm của chúng là có một mặt bóng và một mặt sáng, rất tiện thể hiện màu sắc, hình ảnh sống động. Mặt sần phía sau dày và cứng, bảo đảm thành phẩm ít bị hư tổn trong quá trình vận chuyển. Chi phí sản xuất hàng loạt cũng thấp, có lợi cho người đặt.

chất liệu giấy tốt làm nên hộp bánh kem tốt

  1. Khả năng sáng tạo của cơ sơ in hộp bánh kem tphcm

Hãy trò chuyện với người phụ trách ý tưởng của cơ sở in hộp bánh kem tphcm. Nếu bạn có sẵn ý tưởng thì hãy thử xem họ có thể hiếu hết nó hay không. Còn nếu bạn chưa có ý tưởng thì bạn có thể nhờ họ hỗ trợ trong việc tạo nên những thành phẩm khác biệt.

Những cơ sở in hộp bánh kem tphcm với tác phong làm việc nói chuyện cho có, cho xong, thiếu sự nhiệt tình thì tốt nhất bạn nên cân nhắc lại quyết định hợp tác của mình. Vì ngay cả khi tư vấn họ đã không hợp tác thì trong quá trình sản xuất có vấn đề thì cũng khó mong nhận sự hỗ trợ nhanh chóng.

làm hộp bánh kem tại tphcm hiện nay có dễ không

  1. Công nghệ và công đoạn in hộp bánh kem tphcm

In offset công nghiệp là công nghệ phổ biến nhất hiện nay đối với các cơ sở in hộp bánh kem tphcm, bởi nó cho ra sản phẩm in với màu chuẩn, sắc nét với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Thông thường qui trình in offset công nghiệp tại các cơ sở in hộp bánh kem tphcm sẽ bao gồm các bước:

  • Ép kim: người sản xuất sẽ tiến hành phủ một lớp kim loại mỏng lên bề mặt, lên các chi tiết tạo sự sáng bóng.
  • Cán màng ( màng bóng hoặc màng mờ).
  • Phủ UV định hình.
  • Cán gân
  • ….
In hộp giấy đựng bánh kem, bánh sinh nhật, bánh ngọt

Nếu có thể bạn hãy tìm hiểu thật kĩ càng các qui trình này trước khi nói chuyện, trao đổi, làm việc với các đối tác in hộp bánh kem tphcm. Nó hoàn toàn có ích trong việc giúp bạn trao đổi rõ ràng với bên đối tác, tránh tạo ra những hiểu lầm và sai sót trong quá trình sản xuất.

Bạn là ngươi kinh doanh sản xuất bánh kem, bạn cũng hiểu rõ sản phẩm này không đơn thuần là một món ăn mà nó còn là tình cảm của người cho gửi tới người nhận, là niềm vui của một buổi tiệc, là sự tôn trọng của cá nhân – tổ chức – doanh nghiệp với đối tác,…Khoác cho nó một chiếc áo chỉn chu, nghiêm túc là việc vô cùng cần thiết và quan trọng, bất cứ sự cẩu thả nào cũng sẽ khiến cho khách hàng của bạn không hài lòng. Lựa chọn một sơ sở in làm hộp bánh kem tphcm chất lượng, cũng là cách bạn gia tăng uy tín và giữ chân khách hàng lâu dài trong tương lai.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN ĐẤT PHƯƠNG NAM

ĐƠN VỊ IN HỘP GIẤY HÀNG ĐẦU TẠI HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ & BÁO GIÁ

Điện thoại: 0903 927 456 – 08.62672222

Email: inan_saigon@yahoo.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 981 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website : http://inansaigon.com/