Những Lợi Ích Khi Thiết Kế Lịch Tặng Đối Tác Của Doanh Nghiệp

Vai trò của thiết kế lịch Bloc đối với doanh nghiệp

In lịch tết hay các sản phẩm lịch độc quyền như lịch treo tường, lịch bloc và đặc biệt là lịch để bàn cá nhân từ lâu đã trở thành nét văn hóa của doanh nghiệp khi mà doanh nghiệp luôn muốn tận dụng mọi cơ hội để ghi ấn thương hiệu trong lòng khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên của mình. Lịch bloc tuy đã xuất hiện từ rất lâu đời nhưng cho đến ngày nay vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để làm quà tặng tri ân  khách hàng trong những dịp tết. Bài viết dưới đây xin chia sẻ đến bạn những vai trò của thiết kế lịch bloc đối với doanh nghiệp.

1. Cung cấp nhiều thông tin hữu ích về doanh nghiệp

Đặc điểm của lịch bloc là trên mỗi trang giấy thông tin về mỗi ngày trong năm đều được cung cấp đầy đủ từ ý nghĩa của ngày theo lịch vạn niên, các cung giờ hoàng đạo cho tới các mốc thời gian lịch sử…Chính vì vậy, bạn có thể khéo léo đưa những thông tin của doanh nghiệp mình như ngày kỉ niệm, ngày có chương trình khuyến mại, thời điểm khách hàng nên sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả cao nhất…vào những trang lịch đó để khẳng định bạn luôn quan tâm tới lợi ích của khách hàng và giúp họ dễ dàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của mình.

2. Mang đặc trưng sử dụng khiến khách hàng dễ ghi nhớ doanh nghiệp

Khi sử dụng lịch treo tường hay lịch để bàn thì đối tác và khách hàng của bạn có thể bao quát tất cả các ngày trong tháng, trong năm cùng một lúc thì lịch bloc lại đòi hỏi họ phải lật hoặc xé từng tờ lịch để có thể theo dõi được những ngày tiếp theo.Điều đó có nghĩa rằng, khi sử dụng lịch bloc thì khách hàng buộc phải để mắt đến cuốn lịch của bạn nhiều hơn, vào mỗi ngày, thậm chí là mỗi giờ để có thể theo dõi và quản lý thời gian tốt hơn. Do đó, họ cũng sẽ có xu hướng ghi nhớ hình ảnh và thông tin của bạn nhiều hơn so với những loại lịch khác.

3. Mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, sâu sắc

Nhiều gia chủ xem việc sử dụng lịch bloc như một thú vui. Mỗi ngày trôi qua, khoảnh khoắc xé đi một tờ lịch và chờ đợi những điều mới mẻ từ tờ lịch tiếp theo dễ khiến con người háo hức hơn. Cuốn lịch càng mỏng, họ lại càng nhớ về những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu và có động lực để sống tốt hơn, hy vọng một năm mới tốt đẹp.Và bạn hoàn toàn có thể tận dụng điều đó để gửi gắm những giá trị tốt đẹp của doanh nghiệp đến với cộng đồng, từ đó tạo dựng niềm tin vào một tương lai được sử dụng những sản phẩm, dịch vụ tốt của khách hàng.

4. Đa dạng kích thước và ý tưởng thiết kế để doanh nghiệp lựa chọn

Bên cạnh những tấm lịch bloc thông thường được bán ngoài thị trường hiện nay thì với dịch vụ thiết kế lịch bloc độc quyền cho phép các doanh nghiệp tạo ra những tấm lịch của riêng mình, thể hiện đặc trưng riêng về cá tính, phong cách thương hiệu mình. Bạn có thể tùy ý lựa chọn kích thước, chất liệu và xây dựng lịch bloc dựa theo bộ nhận diện thương hiệu và định hướng phát triển của doanh nghiệp để tiếp cận với khách hàng hiệu quả hơn.

Tóm lại với những giá trị truyền thống kết hợp với hiện đại đầy ý nghĩa lịch bloc không chỉ là vật dụng để theo dõi thời gian mà còn là ấn phẩm truyền thông giúp doanh nghiệp quảng bá tên tuổi, hình ảnh của mình tới công chúng.Nếu bạn đã nắm được tầm quan trọng của lịch bloc đối với doanh nghiệp mình thì hãy liên hệ ngay với Đất Phương Nam để có được một mẫu thiết kế lịch bloc đầy ấn tượng và đẹp mắt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 981 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.62672222 – 0903 927 456 Ms Kiều

Fax: 08.62672222

Email: inan_saigon@yahoo.com.vn