Quy Trình Tiếp Nhận Đặt Hàng In Ấn Tại Đất Phương Nam

Với nhu cầu sử dụng túi giấy ngày một tăng như hiện nay thì việc các cơ sở in ấn túi giấy mọc lên vô số kể là điều không thể tránh khỏi, chính điều đó đã làm cho các doanh nghiệp đau đầu khi phải lựa chọn cho mình một cơ sở in ấn phù hợp. Nhưng bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này, vì Đất Phương Nam ra đời chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn, hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành tốt nhất trên thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

 

In ấn Đất Phương Nam thành lập từ khi nào

.

Quy trình đặt in túi giấy tại Đất Phương Nam

  1. Tiếp nhận yêu cầu đặt hàng và ký hợp đồng
    Đất Phương Nam sẽ tiếp nhận yêu cầu đặt in túi giấy của khách hàng. Sau đó cả hai bên sẽ cùng nhau trao đổi thương lượng về các danh mục sản phẩm, giá cả và một số các yêu cầu liên quan khác. Khi đã nhận được sự thỏa thuận của hai bên, hợp đồng đặt in hộp giấy túi giấy được ký kết.
    .
  2. Gửi thông tin thiết kế và tiến hành thiết kế
    Về việc thiết kế mẫu mã của túi giấy, khách hàng có thể lựa chọn những mẫu có sẵn do các nhà thiết kế của Đất Phương Nam thực hiện hoặc trao đổi những ý tưởng thiết kế riêng của mình với các nhân viên thiết kế của công ty để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất. Dù là chọn cách nào thì sau khi hai bên đi đến thống nhất mẫu thiết kế, Đất Phương Nam sẽ tiến hành thiết kế, chỉnh sửa mẫu túi giấy. Sau khi thiết kế xong, Đất Phương Nam sẽ gửi mẫu cho khách hàng, khách hàng xem và duyệt, nếu ưng ý sẽ tiến hành các bước in túi giấy tiếp theo, nếu chưa hài lòng có thể góp ý sửa lại cho đến lúc cả hai cảm thấy hài lòng.

Cung Cấp Hộp Giấy Túi Giấy Đựng Quà Tặng Giá Sỉ HCM

Quý khách có nhu cầu liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN ĐẤT PHƯƠNG NAM

ĐƠN VỊ IN HỘP GIẤY HÀNG ĐẦU TẠI HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ & BÁO GIÁ

Icon cho thuê máy photocopy tại Đông PhátĐiện thoại: 0903 927 456 – 08.62672222

Icon cho thuê máy photocopy tại Đông PhátEmail: inan_saigon@yahoo.com.vn

Icon cho thuê máy photocopy tại Đông PhátĐịa chỉ văn phòng: 981 Cách Mạng Tháng 8, P 7, Q.Tân Bình, TPHCM

Icon cho thuê máy photocopy tại Đông PhátWebsite : http://inansaigon.com/