QUYẾT ĐỊNH PHONG CÁCH KHI MUA HỘP BÁNH TRUNG THU TPHCM.

Chủ đề: Hộp bánh trung thu

Từ khóa: Mua hộp bánh trung thu

Hình-ảnh: Mua-hop-banh-trung-thu-1

QUYẾT ĐỊNH PHONG CÁCH KHI MUA HỘP BÁNH TRUNG THU TPHCM.

Phong cách thiết kế của hộp bánh trung thu chính là người đại diện cho bạn trò chuyên với khách hàng. Hộp bánh trung thu bây giờ không chỉ đơn thuần là bảo vệ chiếc bánh nữa rồi mà nó còn là biểu tượng thể hiện phong cách và tầm vóc của bạn trong mắt của khách hàng. Chính vì thế trước khi đặt mua hộp bánh trung thu tphcm, bạn cần phải quyết định xem phong cách mình theo đuổi sẽ là gì.

Một số phong cách thiết kế phổ biến mà bạn có thể cân nhắc trước khi quyết định mua hộp bánh trung thu tphcm có thể kế đến là:

  1. Mua hộp bánh trung thu tphcm theo phong cách truyền thống

Phong cách thiết kế truyền thống cho hộp bánh trung thu đã được sử dụng từ rất lâu cho các thương hiệu bánh trung thu từ các thương hiệu nổi tiếng cho tới các thương hiệu nhỏ lẻ khác. Loại hộp này nhấn mạnh nhất vào yếu tố truyền thống của dân tộc. Màu sắc chủ đạo luôn luôn được sử dụng là vàng và đỏ, song song đó là các họa tiết quen thuộc. Mua hộp bánh trung thu tphcm theo phong cách này sẽ tạo cho khách hàng cảm giác ấm cúng, khát khao đoàn viên, cũng chính là ý nghĩa đặc trưng của ngày Tết Trung Thu.

Thường thì những hộp bánh theo phong cách truyền thống sẽ dùng cho các sản phẩm bánh trung thu mang biếu hoặc trưng bày trên bàn thờ tổ tiên của các gia đình.

Hình-ảnh: Mua-hop-banh-trung-thu-2

  1. Mua hộp bánh trung thu tphcm theo phong cách hiện đại, trẻ trung

Phong cách này nghe tên là biết nó hoàn toàn khác biệt với phong cách truyền thống. Ngoài hai màu vàng, đỏ, mua hộp bánh trung thu tphcm theo phong cách này bạn sẽ nhận về những sản phẩm có màu sắc trẻ trung, tươi mới cùng với các họa tiết cũng khác biệt hơn.

Phong cách hiện đại thích hợp với các thương hiệu bánh trung thu mới ra đời và sản xuất theo hương handmade. Bởi những người làm sản phẩm handmade rất chú trọng vào sự khác biệt để thu hút khách hàng. Chính vì thế họ thường sẽ không lựa chọn màu sắc phổ biến mà thay vào đó là các màu khác như xanh ngọc, tím, hồng,….

Ngay cả họa tiết và hình ảnh cũng có cách sắp xếp riêng biệt, không gò bó vào những khuôn khổ vốn có miễn sao hộp vẫn giữ được nét thẩm mỹ.

Hình-ảnh: Mua-hop-banh-trung-thu-3

  1. Mua hộp bánh trung thu tphcm theo phong cách trang trọng

Phong cách thiết kế hộp sang trọng dành riêng cho các loại bánh trung thu mang biếu tặng. Hộp bánh trung thu sang trọng rũ bỏ vẻ truyền thông, ưu tiên sự hiện đại, cách tân nhưng phải thật tinh tế. Những màu nhu hòa, trầm ấm như xanh than, đỏ trầm, tím cà,… thường được dùng tạo nên những chiếc hộp theo phong cách này. Bạn sẽ phải chi nhiều hơn chi phí để có thể đặt mua hộp bánh trung thu tphcm theo phong cách này. Tuy nhiên nếu khách hàng của bạn là phân khúc cao cấp thì nó hoàn toàn tương xứng.

Hình-ảnh: Mua-hop-banh-trung-thu-4

  1. Mua bánh trung thu tphcm mang nặng dấu ấn phương đông

Tiền thân của bánh trung thu chính là xuất phát từ khu vực Á Đông cho nên cũng không khó hiểu khi nhiều người ưa thích phong cách thiết kế mang dấu ấn phương đông. Nếu khách của bạn không có sự phân biệt quá rõ ràng thì có thể mua hộp bánh trung thu tphcm theo phong cách này.

Hộp bánh trung thu theo phong cách phương đông có những ưu điểm nổi bật như: sự quen thuộc, sự trang trọng và khá phù hợp với gu thẩm mỹ của hầu hết người Việt. Tuy nhiên cũng có một số khác biệt do văn hóa của các nước.

Nếu là hộp bánh truyền thống theo phong cách Trung Hoa thì chúng sẽ cực kì nổi bật và rực rỡ. Còn với hộp bánh trung thu theo phong cách Hàn Quốc thì lại phổ biến các loại hoa văn chìm, giản đơn, không quá cầu kì và phức tạp như của Trung Quốc.

Hình-ảnh: Mua-hop-banh-trung-thu-5

Nói tóm lại là có rất nhiều phong cách thiết kế hộp bánh kem khác nhau trên đây chỉ vừa liệt kê 4 nhóm cơ bản nhất. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 nhóm để đặt mua hộp bánh trung thu tphcm. Hoặc bạn cũng có thể tự mình xây dựng phong cách cho riêng mình, miễn sao nó phù hợp với thẩm mỹ khách hàng của bạn và phù hợp với khả năng tài chính. Tính chắc rằng nếu lựa chọn đúng, nó sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn ngày càng phát đạt.

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN ĐẤT PHƯƠNG NAM

ĐƠN VỊ IN HỘP GIẤY HÀNG ĐẦU TẠI HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ & BÁO GIÁ

Điện thoại: 0903 927 456 – 08.62672222

Email: inan_saigon@yahoo.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 981 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website : http://inansaigon.com/