THAM KHẢO GIÁ IN HỘP BÁNH KEM NHƯ THẾ NÀO ?

CHỦ ĐỀ: Hộp Bánh kem

Từ khóa: giá in hộp bánh kem

TIÊU ĐỀ: THAM KHẢO GIÁ IN HỘP BÁNH KEM NHƯ THẾ NÀO ?

Với hộp bánh kem mà nói thì đây là một trong những sản phẩm cực kì đa dạng về cả màu sắc, hình dáng và kích cỡ. Gía in hộp bánh kem cũng theo đó mà thay đổi. Muốn tham khảo được giá in hộp bánh kem hợp lí nhất trên thị trường hiện nay bạn có thể căn cứ vào một vài yếu tố cơ bản như sau:

 1. Kích cỡ khác nhau giá in hộp bánh kem cũng khác nhau

Ba kích cỡ bánh kem phổ thông nhất mà chúng ta thường thấy trên thị trường bao gồm: hộp bánh kem 2,5 tấc, hộp bánh kem 3 tấc và hộp bánh kem 3,5 tấc. Ngoài ra vẫn có một số loại hộp kích thước khác nhưng khá hiếm và dàng riêng cho các loại bánh kem có hình dáng đặc biệt. Giá in hộp bánh kem thông thường sẽ dao động ở mức 11.000 – 20.000.

 1. Số lượng nhiều giúp giảm giá in hộp bánh kem

Nhu cầu đặt hộp bánh kem của bạn càng nhiều thì bên cơ sở sản xuất sẽ ưu đãi cho bạn mức giá in hộp bánh kem hấp dẫn hơn. In 1000 hộp dĩ nhiên sẽ rẻ hơn bạn chỉ in tầm 200 – 300 hộp.

Hình-ảnh-2: Gia-in-hop-banh-kem-2

 1. Chất liệu cũng là một phần cấu thành nên giá in hộp bánh kem

Chất liệu chọn làm hộp bánh kem cũng khá đa dạng: Giấy Ivory, Giấy Duplex, Carton và giấy bồi,… Mỗi loại giấy cơ ưu và nhược điểm khác nhau. Bạn có thể lựa chọn chất liệu nào tùy thích. Tuy nhiên khi lựa chọn chất liệu bạn cần chú ý tới yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì thế nên chọn những loại giấy có nguồn gốc, chứng từ rõ ràng để đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình. Yếu tố này có thể khiến giá in hộp bánh kem của bạn tăng cao một chút nhưng nó là cần thiết để bảo vệ uy tín cho thương hiệu và tránh các rắc rối về pháp luật.

 1. Công nghệ in offset giúp giữ giá in hộp bánh kem ở mức hợp lí

Công nghệ in offset công nghệ là một công nghệ rất phốt biến không chỉ trong ngành in ấn bao bì thực phẩm, bánh kẹo mà còn cả trong những ngành khác. Công nghệ in ấn này có những ưu điểm vô cùng tuyệt vời.

 • Chất lượng in ấn hình ảnh rất tốt, tạo nên sự sắc nét và sinh động cho các hoa văn và họa tiết sẽ xuất hiện trên bề mặt của hộp.
 • In với tốc độ nhanh chóng và thực hiện được trên nhiều chất liệu khác nhau.
 • Không gây nên tình trạng lem mực hay bị mờ.
 • Công nghệ in offset có thể điều chỉnh lượng mực in phù hợp, hạn chế lãng phí nhờ đó giá in hộp bánh kem cũng tiết kiệm khá nhiều.
 • Ngoài ra một số máy in offset hiện đại có thể được điều khiển bằng máy tính, có thể đẩy nhanh tốc độ và giảm bớt nhân công.

Hình-ảnh-3: Gia-in-hop-banh-kem-3

 

Chính những yếu tố này cũng kéo giảm giá in hộp bánh kem ở mức hợp lí hơn cho người đi đặt. Còn về cách tính giá tham khảo cho một hộp bánh kem thì như thế này:

 • Bước 1: xác định diện tích hộp giấy bằng công thức DT= DÀI X RỘNG
 • Bước 2: trao đổi với bên sản xuất xác nhận đơn giá là bao nhiêu.
 • Bước 3: lấy đơn giá nhân với diện tích thì có thể ra được giá in hộp bánh kem.

 

 1. Nếu bạn chọn dịch vụ thiết kế theo yêu cầu thì giá in hộp bánh kem sẽ cao hơn

Nếu khách hàng của bạn nằm ở nhóm phân khúc cao cấp và có địa vị, danh tiếng thì họ chắc chắn sẽ không thích sử dụng những sản phẩm có tính đại trà, ngay cả khi lựa chọn bánh kem. Cái đầu tiên ảnh hưởng tới quyết định họ có nên mua hàng hay không chắc chắn chính là hộp bánh. Hộp bánh càng lạ càng thu hút. Đó chính là lí do hình thức in hộp bánh kem theo yêu cầu ra đời.

Hình-ảnh-4: Gia-in-hop-banh-kem-4

Muốn chuẩn bị loại hộp bánh này có 2 lựa chọn: thứ nhất, tự bản thân bên đặt thiết kế sẵn mẫu và thứ hai là nhờ bên sản xuất làm. Nếu ở trường hợp thứ 1 thì giá in hộp bánh kem so với in đại trà không cao hơn là mấy. Nhưng nếu ở trường hợp thứ 2 thì giá sẽ có chênh lệch nhiều hơn.

Trên đây vừa điểm danh một vài yếu tố thường gặp nhất ảnh hưởng tới giá in hộp bánh kem. Vẫn còn khá nhiều yếu tố khác nữa tác động mà bài viết chưa thể đề cập đến. Muốn biết chính xác giá in hộp bánh kem cách tốt nhất là bạn hãy trao đổi trực tiếp với cơ sở sản xuất, bạn sẽ có đáp án mà mình hài lòng.

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN ĐẤT PHƯƠNG NAM

ĐƠN VỊ IN HỘP GIẤY HÀNG ĐẦU TẠI HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ & BÁO GIÁ

Điện thoại: 0903 927 456 – 08.62672222

Email: inan_saigon@yahoo.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 981 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website : http://inansaigon.com/