Túi giấy cho đồ da và túi giấy cho hàng Mỹ

Túi giấy cho đồ da và túi giấy cho hàng Mỹ

Thu Thủy tìm đến với xưởng in Đất Phương Nam đơn giản chỉ thông qua lời giới thiệu một người bạn. Chúng tôi còn nhớ rõ, ngày liên hệ làm việc, chị Thủy cũng chưa hình dung được mình cần làm túi bằng chất liệu gì, in ấn thế nào cho đẹp để đựng đồ cho khách hàng, chỉ biết rằng mình cần… túi giấy. Thế thôi đấy!

Để tư vấn được cho vị khách này, chúng tôi đã tìm hiểu không ít thông tin từ sản phẩm chị kinh doanh cho đến hình ảnh chị. Vì chị Thủy là mẫu người phụ nữ hiện đại, phóng khoáng nên từng sản phẩm chị làm ra hoặc bán cũng đều cho thấy cá tính ấy. Với 2 loại mặt hàng chủ đạo, một là sản phẩm thuộc da được thiết kế và chế tạo thủ công, một là các sản phẩm gia dụng và làm đẹp xách tay từ Mỹ. Chúng tôi thống nhất với nhau sẽ tiến hành tư vấn 2 mẫu túi giấy riêng biệt để chị Thủy có thể định vị từng loại mặt hàng, một cách tốt nhất.

Túi giấy cho đồ da và túi giấy cho hàng Mỹ


Ít có chất liệu nào làm nên những chiếc balo, túi xách, ví có thể mang nét bụi bậm, phong trần, khi thì đầy lịch lãm, quý phái như thuộc da. Ít có chất liệu giấy nào vừa thỏa mãn được nét hiện đại lại xen lẫn vẻ cổ điển, mộc mạc như giấy Kraft. Logo của thương hiệu mang sắc trầm, lạnh càng trở nên nổi bật khi nằm trên nền giấy vàng nâu.

Túi giấy cho đồ da và túi giấy cho hàng Mỹ

Đối với dòng sản phẩm xách tay từ Mỹ, chỉnh chu để lấy được lòng tin của người mua hàng chính là điều quan trọng. Chất liệu cho dòng túi mang dòng chữ “Mua Từ Mỹ” được làm từ Couche cán màng như khẳng định mạnh mẽ xuất xứ của từng món hàng nằm bên trong.

Túi giấy cho đồ da và túi giấy cho hàng Mỹ

Từng đơn hàng của chị Thủy được gởi đi cùng với những chiếc túi giấy, mang thương hiệu chị đến gần với người dùng hơn.

Chúng tôi, những người làm nên từng chiếc túi giấy, cảm thấy tự hào vì đã góp phần chăm chút cho thương hiệu chị lan tỏa đến gần với người dùng hơn.

https://www.facebook.com/pg/TT.Handmade.Leather/photos/?ref=page_internal

 

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN ĐẤT PHƯƠNG NAM

ĐƠN VỊ IN TÚI GIẤY HÀNG ĐẦU TẠI HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ & BÁO GIÁ

Icon cho thuê máy photocopy tại Đông PhátĐiện thoại: 0903 927 456 – 08.62672222

Icon cho thuê máy photocopy tại Đông PhátEmail: inan_saigon@yahoo.com.vn

Icon cho thuê máy photocopy tại Đông PhátĐịa chỉ văn phòng: 981 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Icon cho thuê máy photocopy tại Đông PhátWebsite : http://inansaigon.com

Hoài Vy