VÌ SAO CẦN ĐẶT LÀM HỘP BÁNH TRUNG THU

Chủ đề:  Hộp Bánh Trung Thu

Từ khóa: đặt làm hộp bánh trung thu

Hình ảnh: dat-lam-hop-banh-trung-thu

 VÌ SAO CẦN ĐẶT LÀM HỘP BÁNH TRUNG THU

Món quà trao tay trở nên thật ý nghĩa khi món quà đó có hình thức thật chỉnh chu và sang trọng, bánh trung thu cũng thế. Mỗi dịp giữa thu chúng ta lại trao nhau những hộp bánh trung thu, cầu chúc sự hạnh phúc, đoàn viên. Chiếc hộp bánh trung thu trở thành bộ mặt, có thể gây ấn tượng với người được tặng. Dù với người mua bánh hay nhà sản xuất bánh, hộp có vai trò vô cùng quan trọng buộc họ phải đặt làm hộp bánh trung thu có chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất.

Đối với người mua bánh

Trung Thu là một trong những dịp lễ lớn của người Việt và hộp bánh trung thu là một phần không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên là không thể thiếu. Ngoài ra, các hộp bánh trung thu còn trở thành món quà vô cùng ý nghĩa mà các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để tặng cho đối tác, cho nhân viên trong công ty. Các cá nhán, doanh nghiệp hiển nhiên sẽ ưu tiên cho các sơ sở đặt làm hộp bánh trung thu ấn tượng, khác biệt có thể thu hút họ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đối với cơ sở sản xuất bánh

Thị trường bánh trung thu ngày nay cạnh tranh cực kì gay gắt, các sơ sở sản xuất bánh trung thu ngoài tập trung nâng cao hương vị cho bánh còn phải chú trọng vào việc đặt làm hộp bánh trung thu. Hộp bánh trung thu phải liên tục cải tiến, tránh sự nhàm chán, không ngừng làm mới thương hiệu của mình tạo nên sức hút cho người mua. Ngoài công dụng gây ấn tượng với khách hàng, xây dựng thương hiệu và quảng vá sản phẩm, hộp bánh trung thu còn là công cụ bảo vệ chất lượng cho bánh ở bên trong.

Từ việc tìm hiểu vai trò của hộp bánh trung thu chúng ta có thể nhận ra, nếu là một nhà kinh doanh nhạy bén với thị trường thì bạn cần có sự đầu tư đúng mực cho việc đặt làm hộp bánh trung thu.

QUI TRÌNH ĐẶT LÀM HỘP BÁNH TRUNG THU TẠI CÁC SƠ SỞ HIỆN ĐẠI NGÀY NAY

Thông thường, hộp bánh trung thu mang tặng sẽ được các sơ sở sản xuất bánh đặt làm hộp bánh trung thu theo hướng cao cấp. Hộp bánh trung thu cao cấp có thể hiểu là các loại hộp làm bằng chất liệu giấy bìa cứng rất chắc chắn và không bị thấm nước. Ngoài ra chất liệu cực kì an toàn, không chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng tới chất lượng bánh cũng như sức khỏe người dùng. Thiết kế hộp tinh tế với các hoa văn trang nhã như hoa sen, hoa cúc, mặt trăng,…

Một qui trình hoàn chỉnh đặt làm hộp bánh trung thu sẽ bao gồm các bước như sau:

Quá trình thiết kế: thông thường ngày nay đặt làm hộp bánh trung thu, các sơ sở thường hay hướng tới sự giản đơn, tinh tế hạn chế cầu kì, phức tạp. Quá trình thiết kế là bước đầu cực kì quan trọng tạo hình cho chiếc hộp của bạn. Có 2 hình thức lựa chọn: đội ngũ của bạn sẽ tự thiết kế mẫu gửi cho bên sản xuất hoặc là nhờ họ thiết kế, bạn sẽ duyệt và đặt làm hộp bánh trung thu theo bảng thiết kế của họ.

Lựa chọn kiểu dáng hộp: bạn có thể lựa chọn đặt làm hộp bánh trung thu có hình vuông, chữ nhật,… ngoài ra bạn còn cần chọn luôn hình thức nắp và khay theo kiểu nắp âm dương hoặc là có nam châm, khóa gài.

Lựa chọn chất liệu mặt trong và mặt ngoài: nếu bạn đặt làm hộp bánh trung thu cao cấp thì chất liệu họ thường sử dụng nhất chính là giấy bồi carton. Lí do rất dễ hiểu vì giấy bồi carton có khả năng chịu lực cao, bảo quản tốt cho bánh. Bên ngoài lớp giấy bồi carton phủ thêm lớp giấy couche, có tác dụng bắt màu tốt, có thể tạo bên các hoa văn, họa tiếc sắc nét cho hộp. Mặt trong hộp thường sử dụng phi lụa, nhung mỏng hay couche làm đẹp, tăng sự sang trọng.

Gia công sau in: ép kim, ép nhũ, phun UV, cán gân, dập nổi 3D, ghép màng Metalized, khắc lazer tạo hoa văn hay dùng giấy bóng kiếng, cán màng bóng, cán màng mờ,… là các hình thức gia công thường được các cơ sở đặt làm hộp bánh trung thu lựa chọn giúp các mẫu hộp bánh trung thu trông thêm phần đẹp mắt và sang trọng hơn.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN ĐẤT PHƯƠNG NAM

ĐƠN VỊ IN HỘP GIẤY HÀNG ĐẦU TẠI HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ & BÁO GIÁ

Điện thoại: 0903 927 456 – 08.62672222

Email: inan_saigon@yahoo.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 981 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website : http://inansaigon.com/