Vì sao phải đầu tư cho một chiếc hộp bánh kem ?

CHỦ ĐỀ: Hộp bánh kem

Từ khóa: Hộp bánh kem

Hình ảnh 1: Vi-sao-phai-dau-tu-cho-mot-chiec-hop-banh-kem-1

Vì sao phải đầu tư cho một chiếc hộp bánh kem ?

Khi nói đến bánh kem, chắc chúng ta cũng không còn lạ lẫm gì nữa. Tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc công ty,… hầu như đều xuất hiện loại bánh này. Bánh kem không chỉ hấp dẫn bởi vẻ bể ngoài mà còn bởi sự ngọt ngào của nó. Bánh kem còn là một món quà tinh thần không thể thiếu trao đến những người thân yêu. Một chiếc bánh kem được gửi đi là thay cho lời chúc tốt đẹp dành cho người được tặng. Chính vì thế ngoài chất lượng bánh thì hộp bánh kem cùng cần phải được đầu tư. Hộp bánh kem không chỉ là vật dụng chứa đựng mà nó còn tạo nên sự quyến rũ và sang trọng cho chiếc bánh. Một chiếc hộp chỉn chu là cách bạn thể hiện sự tôn trọng dành cho đối phương.

Đặc biệt là khi bạn muốn tặng bánh kem cho các đối tác lớn của doanh nghiệp. Chiếc bánh bạn tặng đi cũng là đại diện cho bộ mặt của công ty, mang dấu ấn của doanh nghiệp, thể hiện tính các của thương hiệu. Chính vì thế bạn cần tìm hiểu và lựa chọn hình thức sản xuất hộp bánh kem sao cho chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay trên thị trường có 2 hình thức sản xuất hộp bánh kem cho người tiêu dùng lựa chọn là sản xuất hộp bánh kem đại trà và sản xuất hộp bánh kem thiết kế theo yêu cầu. Mỗi loại có ưu điểm riêng, tùy thuộc vào mức độ quan trọng của buổi tiệc, của đối tác hay người được tặng mà chúng ta sẽ lựa chọn cho phù hợp.

  1. Hộp bánh kem in ấn đại trà

Ưu điểm của hình thức này là in số lượng lớn và nhanh chóng, giá thành cũng rẻ hơn. Tuy nhiên hình thức này khiến hộp bánh kem của bạn có vẻ ngoài tương tự những loại hộp khác, không có nét riêng và rất tẻ nhạt. Đối với những người luôn hướng tới sự hoàn mỹ và khác biệt thì loại hộp này có vẻ sẽ không được họ yêu thích.

 

  1. Hộp bánh kem thiết kế theo yêu cầu

Có một hình thức sản xuất hộp bánh kem khác cao cấp hơn và mang lại hiệu quả tốt hơn bạn có thể cân nhắc là sản xuất theo yêu cầu. Một số ưu điểm của hình thức này phải kể đến là:

– Hộp bánh kem sẽ được thiết kế theo những ý tưởng và gu thẩm mỹ riêng của bạn, không hề bị trùng lặp ý tưởng với bất cứ loại hộp nào trên thị trường. Bạn có thể thể hiện tính các nhân hoặc tính cách của doanh nghiệp, tổ chức ngay trên chiếc hộp bánh kem của mình.

Hình ảnh: Vi-sao-phai-dau-tu-cho-mot-chiec-hop-banh-kem-2

– Bạn cũng có quyền lựa chọn chất liệu, hình dạng và kích thước mà bạn muốn cho chiếc làm hộp bánh kem của mình.

Các bên thiết kế hộp bánh kem chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên demo bản thiết kế và sau đó tiến hành thực hiện nó cho bạn.

  1. Một số lưu ý bạn cần biết khi trao đổi với các nhà sản xuất hộp bánh kem

Mặc dù các đơn vị sản xuất sẽ giúp bạn hoàn thành các bước trong quá trình tạo nên chiếc hộp bánh kem nhưng bạn cũng không thể phó tác hoàn toàn cho họ, bạn cũng cần trao đổi một số vấn đề quan trọng trước khi thực hiện.

– Bạn không thể chọn bừa chất liệu giấy cho hộp bánh kem, nhất định phải chọn chất liệu phù hợp: giấy Ivory hay Duplex bồi carton 3 lớp là 2 loại giấy mà bạn có thể cân nhắc khi muốn đặt sản xuất hộp bánh kem.

– Kỹ thuật in mà đơn vị cung cấp sẽ sử dụng: kỹ thuật in offset sẽ mang đến chất lượng tối ưu hơn rất nhiều so với các hình thức in ấn khác. Kỹ thuật in offset cho ra hình ảnh sắc nét, mực không bị nhòe và có thể in số lượng lớn trong thời gian ngắn.

– Gia công sau khi in ấn: hộp bánh kem sau khi in xong cần phải làm một mắt của hộp, phủ một tấm kính trong suốt để người được tặng có thể nhìn thất hình dáng bánh ở bên trong.

Trên đây chỉ là một vài lưu ý cơ bản thôi, vẫn còn nhiều vấn đề bạn phải quan tâm nếu như có ý định sản xuất số lượng lớn hộp bánh kem. Nếu bạn có nhu cầu sản xuất hộp bánh kem nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và chưa rõ qui trình như thế nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN ĐẤT PHƯƠNG NAM

ĐƠN VỊ IN HỘP GIẤY HÀNG ĐẦU TẠI HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ & BÁO GIÁ

Điện thoại: 0903 927 456 – 08.62672222

Email: inan_saigon@yahoo.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 981 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website : http://inansaigon.com/